English EN Vietnamese VI

BỞI VÌ TRONG MƯA NGÂU CÓ NỖI NHỚ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Giọt mưa, mưa ngâu mưa ngâu, tròn xoe chiếc ô trênđầu…
Hay là nước mắt ai nhớ nhau….
Mưa òa ập về nhanh như giận hờn của một người con gái. Khách qua đường cuống lên vì cơn mưa không hẹn trước. Mưa khiến cho ai đó chợt buồn, chợt giận. Mưa khiến cho cuộc sống chậm lại, mưa làm cho ai đó cần một bờ vai, một bàn tay. Em ngồi đây bên cửa sổ ngắm mưa.Chợt nhận ra tháng 7 âm đã về.
Tiết tháng 7 mưa ngâu sụtsùi, là nước mắt của Chức Nữ nhớ Ngưu Lang nhỏ xuống trần gian. Có lẽ ở hai đầu dòng sông Ngân ấy, Ngưu Lang và Chức Nữ nghẹn ngào nhiều lắm phải không anh? Cả một năm trời hai người chỉ có một ngày duy nhất để gặp lại thì làm sao nói, làm sao yêuthương cho đủ? Vì thế mà câu chuyện tình buồn của họ làm cho người đời mỗi lần nhắc đến phải nén một tiếng thở dài não nuột. Nhưng dường như cuộc sống không phải lúc nào cũng ban cho người ta cái ân huệ được gặp lại người mình yêu thương, dù chỉ là một lần trong năm thôi cũng được. Vì Ngưu Lang, Chức Nữ còn có một ngày trong năm để bên nhau, còn Em gái và anh thì chẳng bao giờ gặp lại.
Ngày ấy, cũng chính bên khung cửa sổ này, anh ngồi ôm Em gái nhìn xuống conđường rộng dài phía dưới. Con phố thênh thang, dòngngười thì ướt nhẹp. Ai đó đều hối hả đi thật nhanh để tránh cơn mưa làm ướtáo. Chỉ có hai đứa mình đủ thảnh thơi để tận hưởng hơi ấm trong vòng tay nhau mà buông lời thươngcảm cho những người gặp mưa.
Anh bảo với Em gái rằng đó là mưa ngâu. Mưa ngâu là nước mắt của Ngưu Lang và Chức Nữ. Em thấy sống mũi mình cay cay vì một cuộc tình như thế. Em thấythương họ biết bao. Em đã nghĩ rằng nếu trong đời được yêu một lần, được trải tình yêu đó cho cả nhân gian cùng biết thì cũng thật đáng sống? Em thủ thỉ vào tai anh “Nếu ngày nào đó anh xa em, Em gái cũng sẽ khóc nhiều như thế. Nếu trọn cả đời này Em gái khóc thì sẽ không chỉ tháng 7 mới có mưa đâu!”. Anh hôn nhẹ vào mái tóc em: “Không có cơn mưa ngâu nào trong tình yêu của mình đâu em, vì mình không bao giờ xa nhau cả”.
Thế mà anh lại nói lời chia tay Em gái cũng trong một chiều mưa. Chiều mưa đó Em gái không khóc nổi. Là vì anh không giữ lời hứa bên Em gái trọn đời nên Em gái thất hứa, hay vì cơn mưa chiều đó xối xả, dữ dội, dường như nó đã khóc thay Em gái rồi!
Em mất anh, Em gái đã hi vọng mình có được cái diễm phúc mỗi năm được gặp anh một lần như nàng Chức Nữ. Nhưng làm sao nổi anh ơi, khi mà khoảng cách giữa họ là cả một dải Ngân Hà, còn khoảng cách giữa Em gái và anh là cả một chân trời vô định. Chức Nữvà Ngưu Lang có cầu Ô Thước nối liền, còn Em gái chỉ có thể đến với anh bằng nỗi nhớ. Em nuốt nước mắtvào trong, ghim những kí ức và nỗi nhớ anh vào mộtgóc… kỉ niệm.
Em đã khóc quá nhiều. Nhưng trong dòng đời quáư rộng lớn kia, mấy ai biết được nỗi đau của một người con gái nhỏ bé như em? Tình yêu của chúng ta, nước mắt của Em gái chẳng thể hóa thành mưa trút xuống nhân gian này, để người đời biết được cómột mối tình đau khổ như thế. Chỉ có mình Em gái biết emđã khóc như thế nào? Chỉ có mình Em gái thấy mưa ngâurơi suốt tình yêu của chúng mình và rơi suốt cuộc đời còn lại của em.
Những ngày này, Hà Nội mưa xối xả, vẫn còn đó những con phố thân quen vắng bóng anh. Mưa xối xả, mưa gào thét, mưa nỉ non, ấm ức, mưa hậm hực, tủi hờn. Người đời chỉ còn đủ sức bận tâm tránh mưamà không đủ sức buồn vì mưa. Chỉ còn Em gái ngồi đó lặng nhìn những giọt mưa ngâu và tự hỏi mình “Phảichăng Em gái đang khóc vì nhớ anh ?
* * *

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com