English EN Vietnamese VI

"Bồ trẻ" của diễn viên Đức Tiến khoe thân táo bạo với nội y

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Nữ diễn viên 9x Hải Hà – “bồ trẻ” kém Đức Tiến 13 tuổi trong bộ phim truyền hình Độc nhãn tướng quân Nguyễn Bình vừa thực hiện bộ ảnh cực kỳ gợi cảm trong trang phục nội y để đánh dấu sinh nhật lần thứ 21.

Khác hẳn với hình tượng cô thôn nữ làm Cách mạng mộc mạc trong phim, Hải Hà trong bộ ảnh này như “lột xác”. Nữ diễn viên trẻ đẹp khéo léo chọn nội y trắng kết hợp với lông vũ hồng để dù “khoe thân” nhưng không hề tạo cảm giác thô thiển, mà ngược lại: cô trông “sexy” nhưng vẫn quý phái, nhẹ nhàng như công chúa.

Hải Hà đã tham gia khá nhiều phim như: Không thể gục ngã, Cha và Con, Sợi dây tình ái, Kẻ bội tình, Độc nhãn tướng quân Nguyễn Bình. Do tính cách hướng nội, không thị phi, và bận rộn với công việc chính của mình là một nhân viên marketing nên hình ảnh của cô trong mắt khán giả chưa thật sâu đậm. Chủ yếu khán giả nhớ về Hải Hà với hình tượng một cô nàng “gái ngoan” chính hiệu. Vậy nên, bộ ảnh nội y này có thể xem là bước đột phá, trưởng thành của Hải Hà.

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com