English EN Vietnamese VI

Bi kịch yêu cháu gái sếp

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Văn phòng tôi vốn có khái niệm đã yêu thì yêu cho xa, chớ yêu cùng công sở vì cứ nhìn cặp đôi vừa chia tay ở phòng mà chúng tôi sợ phát khiếp!

Cô bé ấy trở thành tâm điểm của các cuộc buôn bán ở phòng tôi kể từ khi chân ướt chân ráo vào công ty vì vốn là cháu gái của sếp tổng. Cậu kia chỉ là anh nhân viên IT quèn, được cái nhanh mồm nhanh miệng, mặt mũi sáng láng. Chúng tôi vừa một phần là thách cậu ấy tán được cháu sếp, vừa một phần cũng muốn có “dâu vip” cho phòng để sếp biết đến mà ưu ái, thế là ra sức ghép đôi. Từ đi ăn trưa cũng cố để họ đi ăn riêng với nhau, giao việc cũng có liên quan để cậu chàng có dịp tiếp cận.

Đúng là “ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, chẳng mấy chốc chúng tôi đã khiến cho họ dính nhau như hình với bóng. Cô bé ấy tưởng kiêu sa đài các, ai dè yêu vào lại nhu mì đến khó tả, cái gì cũng “em hỏi anh Q đã”. Mấy chị Em gái phòng tôi cười thầm, khen số cậu Q kia sướng tự dưng vớ được dâu vừa vip lại vừa ngoan.

Tưởng mọi sự cứ thế ngon lành, tương lai phòng tôi cứ đà ấy mà lên phơi phới, ai dè đùng một cái họ chia tay, cũng chỉ sau khoảng nửa năm chính thức công khai yêu nhau. Chúng tôi hoang mang hết sức, không khí phòng siêu nặng nề, vì thực ra từ khi họ yêu nhau, chúng tôi chỉ có vui vẻ hớn hở cả ngày, cứ nghĩ đôi này ăn chắc mười mươi rồi kia! Tôi được chị Em gái khác giao nhiệm vụ ngồi chất vấn cậu Q nội tình sự vụ vì tính tôi vốn thoải mái, hay quan tâm, chắc cậu chàng cũng không ngại tiết lộ chuyện riêng.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Cô bé ấy tưởng kiêu sa đài các, ai dè yêu vào lại nhu mì đến khó tả (Ảnh minh họa)

Sau một vòng quanh quẩn vào đề, cuối cùng tôi cũng tiến được vào trung tâm vấn đề. Cậu Q lấy đủ lý do: Nào là cô ấy hay ghen quá, tính cách lại tiểu thư con nhà giàu, khó chiều. Nghe chưa thuyết phục lắm, tôi đánh bạo dò hỏi tiếp. Mãi cậu mới thẽ thọt thổ lộ, chuyện ấy không hợp! Cô nàng này lúc nào cũng như công chúa cấm cung, thích mà rón ra rón rén làm chàng ta mất hứng và căng thẳng không biết bao lần! Tôi nghe mà tròn cả mắt, hóa ra họ tiến nhanh hơn gấp mấy lần trí tưởng tượng của phòng tôi. Thôi rồi, chuyện này thì quá riêng tư, làm sao mà chúng tôi hỗ trợ được chứ?

Mọi chuyện chưa hết. Cái gọi là hậu chia tay cháu gái sếp mới căng thẳng. Cô nàng rõ ràng là “đuối” hơn vì bị chàng lơ dần, có vẻ vẫn còn thích chàng và hơi cay cú. Trước kia cô ấy vui vẻ với chúng tôi bao nhiêu thì giờ lại khó chịu với cái kiểu đùa “tập thể” nội bộ của phòng bấy nhiêu. Chúng tôi ra vào đều phải để ý, sợ cô ấy giận. Có lần tôi làm mọi thứ đỡ căng thẳng bằng cách mua đồ về phòng ăn, cô ấy đã ngồi cầm đũa lên, vừa thấy cậu Q về phòng, tay vẫn còn cầm điện thoại gọi dở cho cô nàng nào đó, nụ cười trên môi cô ấy tắt ngóm luôn… Từ đó, phòng tôi gặp “dớp” đủ chuyện, liên tục bị thêm việc, gia hạn gấp, sếp liên tục chỉ trích vì lý do này kia. Khổ nhất là anh trưởng phòng, người “đầu trò” vụ gán ghép bây giờ mặt mũi méo xệch khi liên tục bị sếp tổng gọi lên bắt báo cáo. Bới bèo ra bọ. Kiểu gì trong công việc chẳng có lỗi to, lỗi nhỏ để mà mắng và cắt trừ lương thưởng!

Sự việc gần đây nhất khiến giọt nước tràn ly, đó là cậu Q không hiểu có cố tình trả đũa cô bé hay không, điềm nhiên lôi một cô nàng mới toe về phòng giờ nghỉ trưa, rồi để chúng tôi bắt dính cảnh chàng và nàng đang tình tự. Chuyện lan ra ngoài, chỉ sau đó mấy hôm, cô bé kia cũng chẳng kém cạnh, đã thấy tay trong tay với trưởng phòng kế hoạch, hơn cô tới cả chục tuổi! Mọi thứ khiến chúng tôi đau đầu kinh khủng. Trưởng phòng quyết định họp và đề nghị cậu Q chuyển sang phòng khác. Cô bé kia sau đó cũng không làm ở công ty nữa, nghe đâu sếp tổng lo cho chỗ ngon lành hơn ở công ty thành viên khác. Chúng tôi lúc đó mới yên ổn được phần nào. Cả phòng từ đó cạch đến già: Không gán ghép, không hẹn hò cùng cơ quan nữa. Tốt đẹp thì chẳng lợi lộc gì, mà đổ bể thì cả phòng chịu báng!!!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com