English EN Vietnamese VI

Bán xe lu xách tay giá rẻ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Chuyên cung cấp xe lu hàng xách tay, sản xuất ở Đức, có thể chạy tốc độ khá lớn (so với ốc sên), phù hợp cho những người thích đua xe trong thành phố.

Bán xe lu xách tay giá rẻ
Với loại xe này bạn có thể yên tâm không còn sợ bị va chạm với xe khác hoặc xây xước khi đua, không sợ ngã, không sợ bị cảnh sát thu xe về phường. Đặc biệt không sợ nhầm chân phanh thành chân ga. Ngoài ra hãng còn cung cấp thêm phụ kiện để người mua có thể “độ” lại thành lu bánh xích, dễ dàng di chuyển trong những địa hình xấu.
(Ghi chú của Cười 24H: Hình ảnh cô gái cạnh mấy cái lốp xe ở trên chỉ mang tính minh họa, hình này xuất hiện ở đây là do Cử Tạ thường thấy quảng cáo xe luôn có các Em gái chân dài đứng cạnh)

*
* *

Bán giường model tân hôn 2012
Nhân dịp mùa cưới, siêu thị nội thất “Nhớ Lâu” xin trân trọng giới thiệu một loại giường cưới model 2012 nhập khẩu từ Nhật Bản, cực kỳ hữu ích cho đêm tân hôn. Giường tích hợp một máy quét (scan) nối với máy tính để lưu tên tất cả các khách mời ghi trên phong bì; Một máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả; Một máy xén mép phong bì; Một két sắt mini có khóa đựng tiền kiêm hộc chứa những đồ oái oăm cho sinh hoạt “tình yêu”; Một đầu đĩa video chứa sẵn các chương trình “tập huấn” cho những cặp vợ chồng trẻ. Giường còn có khả năng giảm thanh đến mức tối đa và buông màn tự động. Giá bán hiện tại của loại giường này là 4 ngàn USD.

*
* *

Tin từ vùng lũ lụt tại Thái Lan
Theo tin từ hãng thông tấn SNA (Sidewalk News Agency), tình hình lũ lụt tại Thái Lan đã diễn ra rất nghiêm trọng trên diện rộng, nước dâng cao khiến rất nhiều loại vật nuôi như tôm cá, rắn, cá sấu, lươn, cua… chết đuối hàng loạt. Bên cạnh đó lũ lụt cũng gây ra cảnh ế ẩm khủng khiếp đối với mặt hàng quần may sẵn tại các siêu thị, bởi mức nước nhiều điểm tại thủ đô Bangkok đã ngập tới cổ khiến người dân không còn có nhu cầu mặc quần dài. Các tour du lịch Thái Lan sẽ hoàn toàn di chuyển bằng đường thủy.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com