English EN Vietnamese VI

BẠN GÁI ĐẠI CA – Chap 16-17-end

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

O(^__^)O!!~___BẠN GÁI ĐẠI CA – CHAP 17___O(~_~)O!!~
Viết bởi: @ola_bu
Lúc: 17:41 ngày 13/11/2012
* * *
Những ngọn gió mùa xuân trượt nhẹ qua những bức màn của bệnh viện, khiến chúng khẽ chuyển động và mang theo làn gió mát vào bên trong. Biểu hiện cho một buổi sáng tốt lành bắt đầu, nhưng lại là một ngày đầy khó khăn của Satomi.
Nó bước vào phòng bệnh 181 đề tên Jiro Wang với tâm trạng đầy căng thẳng. Mặc dù đã chuẩn bị sẵng tâm lý và những câu chào hỏi nhưng con bé vẫn không khỏi hoảng sợ. Nó cũng chẳng biết nói thế nào về tình trạng hiện giờ của anh, liệu Jiro có bị kích động hay không ?
_Chào buổi sáng, Satomi !-Jiro đặt ngay tờ tạp chí xuống bàn và nhìn nó đầy thân thiện, không quên nở một nụ cười trên môi-Sao Em gái đến sớm vậy ?-Anh hỏi.
Trước vẻ mặt ấy của Jiro càng khiến nó cảm thấy áy náy, ray rứt hơn. Nhưng con bé vẫn cố tìm một lý do cho mình.
_À…em …không… ngủ được !!!-Nó ấp úng và không để Jiro cảm thấy nghi ngờ, Satomi liền chuyển sang chủ đề khác-Em có mang táo đến…để em…
_Không cần đâu, Satomi !-Jiro ngắt lời nó, khuôn mặt anh có một chút chuyển biến nghiêm túc hơn-Em không cần phải áy náy. Cũng không cần cảm thấy có lỗi. Hôm qua khi tiêm thuốc, bác sĩ đã nói với anh rồi !
Anh nhìn nó và cố nở một nụ cười gượng gạo. Nhưng càng như thế Satomi càng cảm thấy khó xử hơn, và hơn hết nó lo sợ rằng anh sẽ không chịu đựng được điều đó.
_Không sao mà ! Anh vẫn còn một chân ! Đâu phải là kẻ tàn phế ! Và bác sĩ cũng nói anh hoàn toàn có thể hồi phục được như xưa mà, chỉ cần cố gắng tập vật lý trị liệu thôi !
Bất chợt, Jiro dịu dàng xoa đầu Satomi với cách cư xử của một người anh trai đúng mực. Anh biết tình trạng của mình lúc này hơn ai hết. Và cho dù chuyện không may nhất xảy ra đi chăng nữa, anh cũng chẳng hối hận và không có gì phải đau khổ cả. Bởi vì mình vẫn còn sống và cứu được biết bao người thì sự hy sinh này có gì là lớn lao đâu ?
_Anh à…-Nó tỏ vẻ xúc động.
_Hứa với anh…em phải cùng Calvin trải qua những ngày tháng hạnh phúc đến cuối đời có được không ? Bởi vì nếu không phải là Calvin Chen mà là một người con trai nào khác anh sẽ không bao giờ chấp nhận thua cuộc được…Cho nên, Em gái có thể hứa với anh chứ ?!!
Jiro nói nhưng miệng anh vẫn không quên mỉm cười. Nụ cười rạng rỡ của một Jiro Wang thường ngày.
_Em hứa !-Nó mỉm cười. Lòng chợt cảm thấy thanh thản hơn bao giờ hết.
“Cám ơn anh ! Jiro Wang ! Người anh trai tốt luôn giúp đỡ, an ủi mỗi lúc Em gái cô đơn ! Nếu được sinh ra thêm một lần nữa, nếu được gặp anh sớm hơn…thì có lẽ Em gái sẽ yêu anh !”
(Vài ngày sau)
_Cái gì ? Đi Mỹ ?!!
Guigui hét to hết mức có thể vào tai bạn mình vì quá bất ngờ. Và tất nhiên điều đó khiến những người xung quanh cũng phải ngoáy đầu lại nhìn.
_Bồ muốn cả trường điều biết sao ?!!
Satomi ra hiệu bảo Guigui im lặng, rồi nó trở lại bộ mặt đầy lo nghĩ của mình. Còn Guigui, cô cũng hiểu được tính khí của nhỏ bạn thân mình hơn ai hết, nhưng vẫn hỏi một câu hỏi vốn dĩ có câu trả lời:
_Còn Calvin ? Đừng nói với mình là bồ vẫn chưa nói gì với người ta nha !!!
Như trúng tim đen, con bé chỉ gãi đầu và cười trừ.
_Con nhỏ này !!!-Guigui tiếp tục quát nhưng lần này thì cô bắt đầu rươm rướm nước mắt-Đồ vô tâm ! Bồ định bỏ “chồng”, bỏ anh trai và cả nhỏ bạn chí cốt của mình thế này à !!!-Guigui bắt đầu giận lẫy, khuôn mặt cô lúc này trong hết sức là đáng yêu.
_Mình đã quyết định rồi ! Jiro đã có cậu và mọi người lo, còn Calvin…hắn lớn rồi đâu phải là trẻ con mà cần người chăm sóc ! (cái này thì không biết được __ __”) Chỉ có mẹ…mình không thể nào để mẹ cô đơn một mỉnh nhất là khi anh Danson giờ trở thành như thế…-Satomi cười buồn.
_Bồ đừng đi mà…bồ đi rồi không sợ anh bồ sẽ anh hiếp mình sao ?!!-Nghe tới đây, Guigui òa khóc và ôm chầm lấy nó.
_Không !-Satomi dửng dưng trả lời-Chỉ sợ là ngược lại thôi !!!-Nó trêu rồi nhanh chóng bỏ chạy.
_Yaaaaa..mình mà bắt được là bồ chết chắc…
Hai con bé cứ thi nhau chạy dưới ánh nắng vàng ươm của buổi sáng. Cũng chẳng biết đã bao lâu rồi, chúng nói mới có thể trở về với chính tuổi học trò của mình mà đùa vua bên nhau như thế này. Cho dù hôm nay có thể là một buổi phải chia xa.
_Satomi ! Chúng ta có thể nói chuyện với nhau một lát không ?!!
Một tiếng nói làm gián đoạn cuộc rượt đuổi vui vẻ của chúng nó. Đó là Genie.
_Muốn làm gì nữa ?!!-Guigui chuyển biến sắc mặt ngay lập tức và dồn Satomi ra sau lưng mình. Nhưng Genie chỉ im lặng mà nhìn Satomi cho đến khi con bé trả lời.
_Uhm !
Nó gạt tay Guigui ra và nhìn con bạn mình với đôi mắt kiên quyết thay cho lời nói “Không có gì đâu” của mình. Và tất nhiên Guigui đành ngoan ngoãn nghe theo nhưng nhanh chóng vớ lấy điện thoại gọi cứu hộ ngay khi Satomi đi khỏi. Còn người nhận cuộc gọi này thì không ai khác là “kẻ mà ai cũng biết là ai đấy” [nhiễm Harry Potter nặng __ __”]
.
.
Satomi đi theo chân Genie tới một tiệm Cafe gần đó. Nếu là người bình thường thì có lẽ phải tỏ ra dè chừng hay sợ hãi cô gái từng hại mình. Nhưng nó thì không. Vì cô bé hiểu rằng người giật dây đằng sau Genie không ai khác chính là anh trai Danson của mình và Genie xét cho cùng cũng là người bị hại mà thôi. Và những suy nghĩ đầy rối loạn ấy nhanh chóng chấp dứt khi Genie ngồi xuống chiếc ghế và đang nhìn chầm chập nó từ nãy giờ.
_Thật sự hôm đó tôi chỉ muốn làm cô sợ…nhưng không ngờ sự việc lại diễn ra đến nông nổi này. Ngay cả khi Calvin , Jiro nằm viện…tôi cũng không có can đảm đến để nói một lời xin lỗi…kể cả cô nữa…tôi…-Cứ mỗi lần nói được một chữ, Genie lại khoáy mạnh ly nước khiến nó suýt đổ cả ra ngoài.
_Không sao cả ! Vì mọi chuyện dù sao cũng qua rồi !
Satomi nhìn Genie và mỉm cười đầu thân thiện. Nhưng tất nhiên con bé hiểu Genie sẽ không vì những lời nói này mà hết áy náy hay ray rứt, nên nó đành lảng sang một chuyện khác:
_Uhm như với một điều kiện…-Satomi giả vờ chau mày suy nghĩ…- nếu cô hôm nay cô khao tôi uống nước thì mọi chuyện coi như xóa sạch !-Nó nói tiếp.
_Thật sao ?!!-Genie tỏ vẻ hớn hở, đôi mắt cô nhìn trong vui hơn ban nãy rất nhiều.
_Nói trước tôi uống nhiều lắm đấy ! Mà cũng toàn loại thượng hạng !-Nó bĩu môi.
Một lần nữa, Satomi bật cười và khiến Genie cũng phải cười theo. Có lẽ đây là lần đầu tiên cả hai chúng nó mới có thể thân thiện như vậy mà chẳng toan tính hay suy nghĩ về hắn. Bất giác, nó thấy lòng mình nhẹ nhõm lắm, cứ như là trút hết một thứ phiền não vậy. Hiển nhiên là Genie cũng thế.
“Thật ra từ lâu tôi đã thua…thua bởi tình yêu của hai người mà không nhận ra đấy thôi !!! Thật là ngu ngốc quá phải không ?!!”
Genie đặt mắt sang những đám mây ngoài kia và khẽ thì thầm như thế. Chưa bao giờ cô có cảm giác tự do như vậy. Thì ra trừ tiền bạc, địa vị, vật chất xa hoa ra, cuộc sống vẫn còn nhiều thứ mà khiến người ta phải để tâm lắm chứ.
_Calvin ?!!
Satomi tỏ vẻ ngạc nhiên khi thấy một hình dáng quen thuộc đang đứng cách đó không xa. Dù hóa trang rất kĩ với bộ riu mép, chiếc áo khoát đen dài tận chân và chiếc mũ che mất đôi mắt như nó đoán chắc là hắn. Không thể nhầm vào đâu được.
Rồi nó bất ngờ tháo kính anh chàng ra khiến hắn không khỏi giật mình.
_Sao lại ở đây ?!! Anh chuyển nghề từ Mafia sang thám tử tư à ?!!
Satomi nhìn Calvin đầy nghi ngờ trong khi hắn lại vô cùng bối rối. Rồi khi nhìn thấy Genie, đôi mắt hắn lại trở nên đáng sợ hơn. Nó hiểu tình hình đang diễn biến không tốt và sợ Calvin sẽ làm gì Genie nên cứ níu chặt tay hắn.
Còn Genie, cô không nói gì mà chỉ mỉm cười đầy thân thiện, rồi nhanh chóng bước đi. Cô biết, mình không có tư cách gì để xin Calvin tha thứ nhưng dù sao cũng chẳng bao giờ hối hận vì chuyện hôm nay. Chí ít thì cô cũng đã có thể bù đắp phần nào lỗi lầm của mình.
_Calvin ! Genie thực sự là một cô gái tốt…-Satomi khẽ nói, đôi mắt vẫn nhìn theo bóng dáng đang khuất dần của Genie.
_Anh biết ! Và cũng không định làm gì cô ta đâu Em gái yên tâm !!!
Hắn khẳng định như để xóa tan nỗi lo âu của nó, không quên mỉm cười đầy dịu dàng. Nụ cười hiếm hoi vốn có của hắn và vốn dĩ chỉ thực sự có ý nghĩ khi dành cho cô gái có tên là Satomi mà thôi.
Bấc giác, lòng con bé trở nên bình yên hơn rất nhiều. Đây mới đúng là người đàn ông mà nó đã lựa chọn, rất là hiểu chuyện mặc dù đôi lúc có hơi ngang bướng và trẻ con lắm.

_Được rồi ! Hôm nay anh có thể cùng Em gái đến một nơi không ?!!-Satomi đề nghị.
_?!!
Dù không hiểu gì cả nhưng Calvin vẫn gật đầu đồng ý và nghe theo lời nó.
Cơ hội tốt mà~
.
.
_Sao lại đến đây ?!!
Calvin tỏ vẻ ngạc nhiên khi con bé dẫn hắn đến khu trò chơi. Nhưng trong lòng thì cũng thích thú lắm.
_Hôm nay Em gái khao !!! Xem như…mừng anh xuất viện !!!
Vừa dứt lời nó liền kéo Calvin đi chơi hết trò chơi này đến trò chơi khác, mặt dù ai kia sợ đến xanh mặt. Dù là người đứng đầu Thổ Long Bang như có thể nói đây là lần đầu tiên hắn chơi nhưng trò chơi cảm giác mạnh thế này, bởi vì tuổi thơ của một người kế thừa ngôi vị Bang Chủ thì suốt ngày chỉ …chơi với súng và đạn thôi, lại suốt ngày phải đề phòng người khác chứ có bao giờ được vui vẻ thế này bao giờ. Thế nhưng hắn lại không thể từ chối con bé, vì dù sao đây cũng là lần đầu tiên cả hai có dịp đi chơi riêng thế làm sao bỏ lỡ cho được. Hắn thấy trong lòng hạnh phúc lắm mặc dù không biết Satomi đang suy tính điều gì cả.
Nhưng rồi thời gian thì chẳng đợi chờ ai cả, chỉ trong phút chốc thì trời sụp tối mất rồi. Thế là một ngày vui vẻ cũng đã kết thúc.
_Calvin à, thật ra…
Nó ngồi đung đưa trên chiếc ghế xích đu mà trong lòng thì đầy tâm trạng. Còn hắn thì cứ ngây thơ không biết gì và chẳng thể che giấu được sự vui sướng như trẻ con vừa nhận được quà. Thật tình nó cũng không nỡ nói ra như thế, nhưng chuyện gì đến thì phải đến. Hơn nữa, chuyện này nó đã quyết định rồi thì phải can đảm đối diện chứ không thể trốn tránh được. Nhưng cho đến giờ phút này, người duy nhất mà nó chẳng muốn nói vẫn là hắn.
Siết chặt dây xích đu đến hai tay nó đỏ ửng, con bé cố lấy hết can đảm đến mức có thể mà tuôn một tràng:
_Em phải theo mẹ, và anh Danson trở về Mỹ !
Đáp lại điều đó là sự im lặng của Calvin, điều đó cũng đủ biết là hắn bất ngờ như thế nào. Trong giờ phút này thì câu trả lời của hắn càng quan trọng hơn. Mặc dù nó đã quyết tâm nhưng nếu hắn nói “Đừng đi” thì nó cũng không dám nghĩ mình có bị lung lay hay không.
Và rồi 1 phút, 2 phút cho đến 3 phút thì Calvin mới dừng bất động và quay người về phía Satomi. Cũng đủ biết là nó hồi hộp đến mức nào.
_Anh luôn tôn trọng quyết định của Em gái ! Cho dù là đi Mỹ, hay đi một nơi xa xôi nào hết cũng không sao !-Hắn mỉm cười và tiến lại gần nó, nhìn con bé với đôi mắt dịu dàng vốn “xưa nay hiếm” của mình, rồi Calvin bất chợt khom người xuống, áp sát vào mặt nó khiến con bé không khỏi giật mình-Nhưng …nếu bỏ anh đi lâu quá thì anh cũng không chắc chắn…mình có bay sang đó mà bắt Em gái về hay không đâu !
Hắn nói tiếp nhưng không có vẻ là đùa mà thực sự rất nghiêm túc. Tất nhiên nó hoàn toàn hiểu được điều đó. Thật ra có lẻ ngay lúc này, Calvin là người muốn níu giữ con bé hơn ai hết. Bởi vì khó khăn lắm cả hai mới được ở bên nhau, giờ lại phải chia xa một quảng thời gian dài như vậy. Nói không, chỉ là nói dối. Thế nhưng hắn không thể nào vì sự ích kỉ của bản thân mà giữ chặt nó bên cạnh mình được. Điều đó đối với hắn lại càng không thể nào xảy ra.
_Anh à…
Nó nhìn Calvin một cách đầy cảm động và ôm chầm lấy hắn. Rồi bất chợt nhớ đến điều gì, nó tháo sợi dây chuyền ở cổ, thứ báu vật quý giá và cũng là vật đính ước của nó cho hắn (Chap 7). Dù đã lâu lắm rồi nhưng nó và hắn vẫn không thể nào quên được. Chỉ tiếc là mặt còn lại của sợi dây chuyền hắn đã đánh mất trong trận chiến trước với M.
_Hãy giữ nó cho đến ngày Em gái trở về …đó là trái tim của Em gái ! Và chỉ mãi mãi thuộc về anh !!!
Dưới ánh đèn mờ ảo của buổi tối, nhưng ánh hào quang của sợi dây chuyền vẫn cứ lấp lánh không ngừng cùng với lời nói đầy khẳng định của con bé. Nó hiểu, tình cảm của mình hơn ai hết. Chỉ cần tin tưởng vào tình yêu mà cả hai dành cho nhau thì thời gian xa cách dù bao lâu chăng nữa cũng chẳng có nghĩ gì. Vì đã là tình yêu thật sự, chân chính thì không chẳng có những từ gọi là “Giới hạn” hay “Điểm dừng ” cả.
Và hiển nhiên trong giờ phút lãng mạn, thiêng liêng đến quý giá thế này thì không tránh khỏi có một…nụ hôn rồi. Nhưng đó không phải là kết thúc cho một chuyện tình mà là khởi đầu cho một tình yêu mãnh liệt sau này.
.
.
7 năm sau-Thành Phố Đài Loan
_Pa pa ! Ma ma ơi !!! Hức…hức…hức…
Tiếng đứa bé từ ngoài cửa vọng vào trong nhà. Nó chưa kịp cởi giầy ra thì đã chạy đến bên ôm mẹ mình mà òa khóc. Lúc này mẹ nó thì đang chế biến một thứ gì đó “kinh khủng” lắm, nhưng ai mà nhìn kĩ thì có thể nhận ra đó là…thức ăn.
_Lubu ! Con làm mẹ bỏ nhầm hết cả lọ muối vào nồi canh đanh này !-Người phụ nữ khom người xuống giả vờ trách móc cậu bé nhỏ nhưng thấy vẻ mặt mếu máu cũa con mình nên thôi.
_Guigui ! Sao Em gái hung dữ với con thế !!!-Người đàn ông đặt tờ báo đang xem dang dở xuống ghế sofa không ai khác đó chính là Ahbu-Sao vậy con ! Lại gây với bạn gái nữa à ?!!-Ahbu nói tiếp và ngay lập tức đứa bé chạy ùa vào lòng anh.
_Cũng tại anh đấy ! Thằng bé mới học mẫu giáo mà đã dạy cho nó quen một lượt mấy cô rồi !!!-Guigui cởi tạp dề ra rồi bắt đầu quở trách-Anh có biết tháng nào phụ huynh cũng méc con mình dụ dỗ con gái người ta không ?!!-Cô nói tiếp.
_Đàn ông quen nhiều bạn gái thì cũng thường mà !!-Ahbu cười trừ rồi biết mình đã lỡ lời khi chạm phải ánh mắt đang xẹt lửa của Guigui-Nhưng…vợ là nhất thôi !!!
Anh chạy đến ôm vợ mình mà nũng nịu nhưng đứa bé vẫn tiếp túc khóc không ngừng.
_Không phải ! Chú Calvin ăn hiếp con !!! Chú không cho con ăn kẹo bông gòn mà còn quát vào mặt con nữa !!!
Thằng bé khóc tiếp và chưa kịp để nói thêm điều gì nữa thì một người đàn ông từ cửa nói vào, đó là chú Calvin của nó:
_Thằng nhóc kia !! Đàn ông con trai mà ăn kẹo như con gái thì lớn lên làm được gì !!!-Calvin được dịp quát tiếp.
_Chú nói láo ! Rõ ràng hôm đó con thấy chú ngồi ăn kẹo bông gòn rồi lảm nhảm gọi tên dì mà bày đặt !!! Chú ghen tỵ vì không có nhiều bạn gái như con thì nói đi !!!
Nó lè lưỡi trêu rồi nép sau lưng pa ma mình để tìm người bảo vệ trong khi Calvin tức muốn xịt khói vì bị nói trúng tim đen, còn Guigui và Ahbu thì cố gắng nhịn cười.
_Người lớn không chấp trẻ nhỏ !
Calvin biện minh rồi nhanh chóng lảng sang đề tài khác-Ahbu nhanh lên ! Chúng ta còn phải có việc phải làm !!!-Hắn ra lệnh.
_Rồi ! Rồi ! Bang Chủ là số 1 !!!
* * *

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com