English EN Vietnamese VI

BẠN GÁI ĐẠI CA – Chap 13-15

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

O(^__^)O!!~___BẠN GÁI ĐẠI CA – CHAP 14___O(~_~)O!!~
Viết bởi: @ola_bu
Lúc: 17:34 ngày 13/11/2012
* * *
spinner.gif
-Cal ! Cậu hãy nghĩ về đại cuộc ! Ông Ren nói đúng, đừng quên thân phận và trách nhiệm của mình !-Bu thêm vào.
-Bu ! Điều đó không đồng nghĩa với việc hy sinh Satomi ! Cô ấy là vô tội !-Jiro nói lại.
….
-Đủ rồi !-Như không thể chịu thêm được nữa, Cal lên tiếng. Mọi ánh mắt đều dồn về phía anh, đầy mong đợi cũng đầy hy vọng về quyết định của hắn.
Một không khí choáng ngợp chợt bao phủ lấy biệt thự nhà họ Chen. Im lặng đến đáng sợ-Ren ! Ông bỏ súng xuống đi !-Cal ra lệnh, gương mặt vẫn toát lên vẻ lạnh lùng.
*Ren* Bang chủ ! Cậu không để Genie trở thành phu nhân Bang chủ như tôi kì vọng cũng không sao, nhưng đừng vì…
Cal nắm chặt đôi bàn tay lại, một sự kiên quyết đang hiện lên trên gương mặt anh-“Nếu mày còn do dự….cô ấy sẽ chết”. Cuối cùng, Cal đã đưa ra quyết định mà trong lòng anh đã nghĩ…
*Cal* Từ khi sinh ra, tôi đã hiểu được thân phận và trách nhiệm nặng nề của mình. Nhưng nếu để tôi tận mắt chứng kiến ngừơi con gái mà mình yêu thương, phải chết vì mình, tôi sẽ không làm được điều đó !-Cal nhìn Ren đầy nghiêm túc-Vì vậy, dù ông có đem cái chết để đe dọa, tôi cũng sẽ không thay đổi quyết định của mình ! Chỉ cần Cal này còn sống, tôi sẽ không để bất cứ ai trong Thổ long bang vì tôi-mà hy sinh oan uổng !
*Ren* Cal ! Cậu đã thật sự trưởng thành !-Ông bỏ khẩu súng trên tay xuống, tỏ vẻ cảm kích trước vị Bang chủ nhỏ tuổi. Ông biết thế nào cậu cũng đưa ra quyết định liều lĩnh này, nhưng ông tin ở Cal-hắn sẽ làm được điều đó-Nếu cậu cần, bất cứ lúc nào tôi cũng sẽ ra mặt giúp cậu !
Vừa dứt lời, ông vội cúi chào một cách kính cẩn rồi giục con gái về nhà. Đối với Cal, gánh nặng của anh dường như đựơc trút bớt phần nào. Nhưng trái tim thì không một lúc nào yên, dường như nó đang bị ai bóp chặt, đau đến lạ kì.
[lúc này trong phòng chỉ còn Cal, Bu và Jiro]
-Đây mới đúng là Cal mà tớ quen biết chứ !-Jiro vỗ vai Cal, cười buồn. Khác với anh, Bu tỏ vẻ lo lắng trước quyết định của bạn mình:
-Tớ hiểu Satomi là vô tội, nhưng những người trong bang lại càng vô tội hơn. Đối với tớ, họ là cả một đại gia đình !-Bu bắt đầu ấp úng-… Nhưng nếu đặt trường hợp của cậu là tớ… buộc tớ phải hy sinh Gui như thế…có lẽ tớ không làm được !-Anh chợt đỏ mặt, lòng bỗng cảm thấy hổ thẹn-“Phải rồi ! Cal làm được, còn mình thì không à ?”
-Cám ơn hai cậu, anh Em gái tốt của tớ !-Cal thở dài nhẹ nhõm, đôi mắt vẫn nhìn đâu đâu ngoài cửa sổ. Đôi tay vẫn run rẩy vì sợ. Một Bang chủ máu lạnh sẽ sợ điều gì đây ?
“Chúa ơi ! Xin người hãy phù hộ cho cô ấy bình an, dù có phải đánh đổi cả mạng của Hiyo này…con cũng sẽ chấp nhận trao đổi !”
***Căn cứ ZZZ***
-Mấy người là ai vậy ? sao lại bắt tôi ?!!!-Satomi vừa tỉnh dậy, cũng là lúc nó dùng hết công lực của mình để quát =__=”-Thả tôi ra ! Thả tôi ra !
-Con nhỏ này ! Im coi ! muốn chết hả ?!!-Một tên che mặt vội chĩa súng vào nó, không quên nhai hết phần thức ăn của mình.
-Đừng đụng vào nó ! Nếu nó có trầy trụa sứt mẻ gì, 10* tỷ của chúng ta chẳng phải là đi toi hay sao ? Coi chừng không được thưởng mà còn mang vạ !-Một tên khác nhắc nhở.
-Phải rồi !-nhìn Satomi-Cô Em gái đáng giá lắm đấy ! Một mình cô Em gái mà cũng có thể cho tụi này 10**tỷ, lại còn là ngòi nổ chiến tranh giữa hai bang nữa, thật đúng là không thể tin nổi ! Không ngờ một cô bé nhỏ nhắn như thế cũng đủ để làm Calvin phải khuất phục ! Thật không ngờ !-Hắn tặc lưỡi.
-Cái gì ? Ý các người là các người định đem tôi làm mồi nhử Cal sao ?
-Bọn bây đừng nói nhiều với con bé nữa, lo làm nhiệm vụ đi !-một tên khác nói.
-Tôi không biết mấy người định làm gì ! Nhưng đừng đến anh ấy, coi như tôi xin các người đấy !-Nó vội van nài khi nghe lời nói của những kẻ bắt cóc, đây là lần đầu tiên con bé hạ mình đến như thế, vì nó không muốn Cal phải chết.
-Vô dụng thôi ! Đây không phải là chuyện tụi tao có thể quyết định !-Tên bắt cóc cười nhếch mép, đáp lại ánh mắt đầy thách thức của con bé. Có lẽ nó cũng chẳng thể ngờ rằng, kẻ chủ mưu đứng sau việc này là ai .
***Nhà Danson***
-Genie ! Em không cần phải hối hận ! Anh sẽ giúp Em gái giành lại mọi thứ !
-Nhưng Em gái thật sự không muốn…Calvin và cả Thổ Long Bang phải gánh chịu, chiến tranh giữa hai bang sẽ bùng nổ mất ! Em thật sự không muốn sự việc lại trở nên nghiêm trọng như vậy !-Genie nhìn Danson một cách run rẩy. Như biết được điều cô đang hoang mang, anh nói thêm vào:
-Đừng quên chính con bé Satomi đó, nó đã làm Calvin ngày càng xa lánh Em gái hơn ! Nó phải trả giá ! Em không có lỗi, muốn trách thì trách nó trèo cao, muốn cướp đi địa vị của Em gái !
-Phải rồi ! Em gái không có lỗi ! Mọi chuyện là do nó…Chính nó đã dồn Em gái vào bứơc đường cùng…Cả Calvin nữa, anh ấy nhất định phải hối hận khi đã xem thường Em gái …-Nghe những lời của Danson, cô khẽ mỉm cười gian xảo. Lòng thù hận, địa vị đã hòan toàn chôn vùi đi trái tim vốn lương thiện của cô mất rồi.
-Tốt lắm !-Danson tỏ vẻ hài lòng. Trong lòng anh dường như đang nung nấu một ý định táo bạo hơn bao giờ hết, bất chấp việc hy sinh tính mạng con người để đạt được mục đích mà anh mong muốn-“Ba ! Con nhất định sẽ trả thù cho ba ! Chẳng còn bao lâu nữa đâu !”
Cách đó tại một vị trí không xa, có một người đã nghe thấy tất cả câu chuyện, đó là bà Yun-mẹ của Danson và Bu…
***Trước nhà của Guigui***
-Tiểu thư ! Thiếu gia Ahbu đang ở ngoài cửa, cậu ấy muốn gặp cô !-Quản gia của Gui từ từ bước đến giường cô, khẽ gọi.
-Sao cơ ? -Gui ngồi phắt dậy vì ngạc nhiên, dường như không tin vào những gì mà mình nghe thấy nữa-Ahbu ?
[Link gốc: http://lnk.vn/bSm ]
Gui bước nhanh chóng xuống cửa nhà, cô hoàn toàn không để tâm đến việc mình đang giận anh, vì trong mắt cô bây giờ bỗng tràn đầy hy vọng, một điều gì đó đang ấp ủ trong tim …
-Ahbu !-Gui chạy thật nhanh đến chỗ anh, thở hổn hển vì mệt mỏi-Sao anh lại đến đây ?-Cô nói tiếp.
-Ăn mặc phong phanh như vậy dễ cảm lạnh lắm đấy, nhóc à !-Bu vội cởi chiếc áo khóac mình đang mặc trên người cho Gui, mỉm cười một cách dịu dàng khiến cô không khỏi ngạc nhiên.
-Có chuyện gì sao ?-Gui dường như đã đóan ra được điều gì đó trước sự thay đổi của anh, bình thường thì Bu có bao giờ như thế. Đối với cô, anh lúc nào cũng tỏ ra lạnh lùng.
Trước sự tò mò của con bé, Bu ôm cô vào lòng, khẽ thì thầm bên tai :
-Vì anh nhớ em, Gui à ! Anh xin lỗi vì đã đối xử tệ với em. Bây giờ thì anh đã nhận ra, càng cố để Em gái rời xa, thì anh lại càng yêu Em gái nhiều hơn…. Nếu một ngày Em gái thật sự yêu người con trai nào khác-không-phải-là-anh, có lẽ anh không thể nào chịu được điều đó, anh sẽ điên mất thôi !
-Bu…-Từng lời, từng chữ của Bu như khắc sâu vào tim Gui, khiến cô quên đi mình đã bị tổn thương vì anh. Cô đã khóc trên bờ vai ấy. Khóc vì cảm động. Khóc vì hạnh phúc, mọi việc dường như chỉ là một giấc mơ mà thôi. Nó quá ngọt ngào. Khiến người ta phải sợ hãi. Tại sao lại như thế ?
Như chợt nhớ vết thương lòng của mình, cô đẩy anh ra, tỏ vẻ trách móc.
-Nhưng anh bảo là…
-Gui à…-Bất chợt, anh đặt tay Gui vào lồng ngực đã ướt đẫm mồ hôi của mình, mỉm cười-Trái tim của anh…là của em…mãi mãi…
Vừa dứt lời, anh hôn cô…một nụ hôn nồng nàn…và Gui cũng đón nhận nó…trong ngạc nhiên… hạnh phúc…nhưng có điều gì rất xót xa…Một giọt nước khẽ rơi…rơi trên đôi má của cô…nóng hổi…rơi trên đôi mắt long lanh u buồn của anh…Là mưa hay là nước mắt ?!!….
“Nếu anh có thể sóng sót trở về, anh sẽ không để mất Em gái một lần nữa đâu, Gui à !”-Bu tự nhủ với lòng mình rồi nhanh chóng phóng xe đi, đến với những người bạn của mình…những người đang cần anh hơn ai hết…dù có phải lao vào nguy hiểm, anh cũng không hối hận.
*************
-Lát nữa nếu không được lệnh của tớ, các cậu, các anh em… không được vào !-Cal nói.
-Tớ không nghe theo ! Nếu lỡ hắn giở trò…-Jiro lo lắng.
-Đây là lệnh !-Cal quát với gương mặt đầy đáng sợ, một vẻ mặt mà Bu và Jiro chưa từng thấy bao giờ…Khiến cả hai sợ hãi, xa lạ…
Cả hai như lặng đi. Họ không nói thêm một lời nào nữa, mãi cho đến khi chiếc xe lăn bánh đến khu vực Hắc Long Bang…Quyền lực, địa vị, lòng thù hận..tất cả đã kéo con người vào hố sâu tội lỗi, họ sẵng sàng bất chấp tính mạng vô tội của người khác..để đạt được điều mà họ mong muốn…Và trước mắt họ, những kẻ vốn yêu chuộng hòa bình…đành bất lực lao vào cuộc chiến đó…
“Satomi ! Nếu hắn dám động đến em…dù chỉ là một sợi tóc, anh sẽ giết hắn !”
CHAP 13: ĐỊNH MỆNH
“Nếu như chuyện hai ta là định mệnh
Thì dù có một ngày phải xa nhau
Em vẫn tin rằng, trái tim này sẽ mãi là của anh”
Trời tối dần. Những áng mây đen từ đâu kéo đến, vây kín bầu trời xanh yên lành, như báo hiệu một cuộc chiến bắt đầu diễn ra.
-Dừng lại ! Mấy người muốn đi đâu ?!!-Một tên “lính gác” tỏ vẻ dè chừng trước những người xa lạ.
-Nếu không muốn chết thì hãy tránh ra !-Cal lạnh lùng cất tiếng, anh khẽ búng nhẹ tay, hai người con trai từ đâu chạy đến-đó là Ahbu và Jiro, phía sau là một đoàn người áo đen. Trên tay họ đều có những thứ vũ trang tối tân nhất.
Đáp lại đó, không phải là một cuộc chiến. Những tên lính ấy nhanh chóng bỏ chạy. Không phải vì sợ trước đối thủ, mà đó là một kế hoạch nhằm giăng bẫy con mồi.
-Jiro, Ahbu ! Hai cậu và các anh Em gái ở đây chờ tớ, đừng manh động !-Cal chậm rãi nói, ý như nhấn mạnh điều gì. Rồi anh nhìn sang các thuộc hạ của mình-Nếu tôi không có ở đây, các người phải nghe lời Bu và Jiro, biết chưa ?!!
-Bang chủ !!!!!-Bu, Jiro và mọi người tỏ ra lo lắng. Trước ánh mắt đầy kiên quyết đó, họ đành trả lời-Vâng, chúng tôi biết !
-Tốt lắm !-(nhìn sang Bu+Jiro)-Tớ tin ở hai cậu !
Vừa dứt lời, Cal nhanh chóng bước đi, không để bạn mình nói thêm bất cứ điều gì nữa…
-Bu à…chả nhẽ chúng ta lại để Cal đi vào chỗ chết hay sao ?!!-Jiro ấp úng.
-Đừng nói bậy ! Chúng ta phải tin tưởng ở Cal, cậu ấy sẽ làm được ! Đừng quên cậu ấy là Bang chủ mà !-Ahbu vỗ vai Jiro, như truyền thêm niềm tin và sức mạnh cho bạn mình, nhưng lòng anh cũng đầy bất an không kém…
“Một làn môi ấm khẽ lướt qua đây, cho thế gian bỗng như ngừng lại…”
Tiếng chuông điện thoại bỗng reo vang, cắt ngang bầu không khí căng thẳng đó.
-Cái gì ?!!-Bu tỏ vẻ ngạc nhiên, mặt anh bỗng biến sắc ngay sao khi nghe nội dung cuộc điện thoại…
———-
Cal không biết mình đã bước qua bao nhiêu dãy hành lang của tòa nhà, chỉ biết là đã rất lâu. Vì trong lòng hắn, chỉ nghĩ tới con bé mà thôi.
-Đến nhanh nhỉ , Bang Chủ ?!!
Một giọng nói vang từ trên cao khiến hắn phải ngước nhìn lên, đó là “M” với chiếc mặt nạ màu đen quen thuộc.
-Thật không ngờ chỉ vì một con bé…mà lại có thể để Bang chủ quyền uy của Thổ Long Bang phải sa vào lưới như thế…-Một tên đồng bọn tặc lưỡi.
Trước những giọng nói đầy mỉa mai, Cal để ngoài tai tất cả. Đảo mắt nhìn xung quanh, nhưng chẳng thấy nó-người con gái mà hắn yêu thương…”Sợ hãi”-đó là cảm xúc của ai kia ngay trong lúc này, nhưng hắn vẫn cố kìm giọng.
*Cal* Cô ấy đâu ?
*M-cười* Đừng vội thế chứ…
*Cal-quát* Tao hỏi cô ấy đâu ?!!
Cal nhìn M với vẻ mặt đầy đáng sợ, như để che lấp đi tâm trạng hiện giờ của hắn, một trái tim đang thổn thức. Biết được điều đó, “M” càng tỏ ra đắc thắng hơn, hắn ra hiệu cho tên thuộc hạ. Chỉ trông giây lát, con bé đưa chúng đưa ra…
-Cal !-Nó gào lên-Tại sao..anh lại đến ?
Nhìn thấy con bé, bao mệt mỏi, sợ hãi của hắn bỗng tan biến trong phút chốc. Niềm vui mừng hiện ra trên mặt ai kia khi thấy nó chẳng hề gì. Từ dưới tầng lầu, Cal mỉm cười nhẹ nhõm, dù trước mắt vẫn còn bao nguy hiểm chờ đợi hắn.
-Ngốc thật ! Anh đã bảo là sẽ không bao giờ bỏ rơi Em gái kia mà ?!!
Trước những lời của Cal, nó không khỏi cảm động. Nhưng con bé biết rằng, đây không phải là lúc tỏ ra yếu đuối như thế.
-Mày muốn gì ở tao cũng được, nhưng cô ấy là vô tội ! Thả cô ấy ra đi !-Cal nói.
-Hahaha…Đúng là anh hùng khó qua ải mỹ nhân !!-M bỗng phá lên cười-Được thôi ! Đấu một trận đi-giữa tao và mày ! Nếu mày thắng, tao sẽ thả nó. Nhưng nếu mày thua…thì mày phải chết !
-Được, tao đồng ý !
Chưa để M nói thêm gì, Cal khẳng định với đôi mắt đầy kiên quyết. Không do dự . Không sợ hãi. Một câu trả lời đầy dứt khoát.
-Cal …đừng …
Nó cố khuyên hắn, nhưng lại bị một tên đồng bọn giữ lại với khẩu súng trên tay.
-Satomi ! Hãy tin anh ! Anh sẽ trở về, bên cạnh Em gái !…boku ha kimi wo ai*** eiru !*
*có nghĩa là “anh yêu em”.
Trước đôi mắt đen đang òa nước của nó, Cal khẽ mỉm cười rồi bước đi, giao phối số phận của mình cho Thượng Đế. Cứ như vậy, dù phải đánh đổi bất cứ đều gì, hắn cũng không hối hận.
Ngoài trời, hoàng hôn đỏ như máu. Cách đó không xa, một nhóm người khác đang từ từ tiến lại gần, mang theo một âm mưu đen tối, bao trùm lấy cả không gian tĩnh mịch…
-Giết hết tất cả ! Jiro, Ahbu lẫn bất cứ người nào trong Thổ Long Bang, đừng để một ai sóng sót !
Cách đây hai ngày, tại Nhật Bản
-Sơ ơi ! Chừng nào chị Satomi mới về vậy ? Chúng con rất nhớ chị ấy !!-Một đứa trẻ khẽ nũng nịu.
-Ừ ! Không lâu nữa…chị ấy sẽ về thôi con ạ !-Sơ Maria vuốt đầu đứa trẻ, mỉm cười đầy dịu dàng. Nhưng trong lòng bà cũng nhớ con bé không kém.
-Chị Ma..ria ?
Một giọng nói bỗng làm gián đoạn cuộc đối thoại của bà và đứa trẻ. Nom nhìn vóc người quen thuộc, bà đã nhận ra, người đó là ai.
-Ami ? …Ami phải không ?!!-Sơ nghẹn ngào hỏi, đôi tay như rung lên vì xúc động, vì ngỡ ngàng khi gặp lại người bạn thân thuở cũ. Dù có nhiều nếp nhăn, nhiều sự thay đổi, nhưng bà vẫn nhận ra.
Người phụ nữ trung niên nhìn bà, khẽ gật đật. Cả hai nhìn nhau đầy cảm động.
-Sơ…ai thế ạ ?-vốn tính sợ người lạ, đứa bé núp phía sau bà, miệng không ngừng hỏi.
-Con ra chơi với các bạn nhé ! Để Sơ và cô nói chuyện !-Như hiểu ý, bà giục.
..
Sau khi đứa trẻ vừa mất hút, người phụ nữ liền hỏi:
-Chị Maria !…Có phải..Satomi…con gái em…nó đã đến Đài Loan phải không ?
Qua lời nói của người bạn, người mẹ của Satomi, sơ Maria đã hiểu ra tất cả:
-Chúa ơi ! Em đã gặp nó rồi sao ?!!
Và cứ thế, bí bật sau bức màn đã được vén mở. Người phụ nữ đó lại không phải là ai khác, chính là mẹ của Satomi…
~Trở lại với thực tại~
-Bà nói sao ?!!-Ahbu nói như hét vào điện thoại. Dường như nhận ra mình đã làm mọi người chú ý, anh cố gằng giọng lại-Đây không phải chuyện để đùa !
-Điều mà ta nói tất cả là sự thật ! Hãy tin ta…Ahbu ! Nếu không cả đời này, có lẽ con cũng sẽ chẳng còn gặp lại Em gái gái..của con nữa…-Người phụ nữ phía bên kia đầu dây-bà Emi-mẹ anh nấc nghẹn từng lời.
-Thật sao ? Nếu như vậy, Satomi…Danson và tôi là…
Trước lời nói của bà, Ahbu như hiểu ra tất cả. Nhưng mọi thứ đối với anh quá đột ngột. Quá vội vàng. Đôi chân như đứng không vững, muốn ngã quỵ bất cứ lúc nào. Định mệnh ! Tại sao lại để anh biết được sự thật, ngay trong lúc này ?!!
-Ahbu ! Mẹ không phủ nhận là mẹ bỏ rơi con là có lỗi. Nhưng hãy vì mẹ, Em gái con là vô tội…cả Danson-“M” nữa, nó cũng chẳng thể nào điều khiển được hành động của chính mình…
-Tôi còn có thể tin ở bà ?!!-Ahbu lạnh lùng hỏi, gương mặt anh mang đầy tâm trạng, chúng hòa lẫn vào nhau.
-Hãy tin mẹ lần này !-Trước sự nghi ngờ của con trai, bà khẳng định.
“…Tình yêu là một sức mạnh vô hình. Truyền cho nhau lại là một điều diệu kì của con tim…”
-Vẫn ổn chứ, Ahbu ?!!-Jiro chạy đến, sốt sắng hỏi khi thấy tên bạn mình có điều gì bất ổn.
Đáp lại sự lo lắng của Jiro, anh mỉm cười dịu dàng. Chợt thấy lòng mình nhẹ nhõm và tin vào một điều gì xa xăm.
-Nếu không có tớ, một mình cậu vẫn đủ sức lo cho Thổ Long Bang phải không Jiro ?
Chưa kịp để Jiro hỏi thêm gì. Ahbu âm thầm quay bước đi. Lặng lẽ, nhưng lại là một ý chí lớn, quyết tâm cứu lấy người thân của mình…
Từ phía trên đỉnh đồi, một đoàn người từ từ tiến lại gần…mang theo mùi máu và chết chóc, lan tỏa khắp nơi…
**********
Về phần Calvin, sau khi nhận lời quyết đấu với “M”, họ đã đến một nơi gọi là “võ đài”. Nơi diễn ra các trận đấu cho các thuộc hạ, rất khốc liệt. Kẻ thua chỉ có một con đường, đó là phải chết, theo cách mà người ta gọi trên “giang hồ”.
“M” ! “M” ! “M” !
Khắp nơi trên võ đài, bọn thuộc hạ kêu gọi tên của sát thủ nổi danh, người mà Cal phải vượt qua. Đáp lại tiếng reo hò cổ vụ nhiệt liệt, của lũ thuộc hạ “băm trợn”, hắn cười đắc chí. Nhìn đểu giả trông thấy, hệt như là thắng rồi vậy.
-Cal !-Trên khán đài, nó nhìn hắn một cách đầy buồn bã. Biết làm gì khi nhìn thấy người mình yêu thương từng bước lao vào chỗ chết, khi bản thân chẳng giúp được gì ?!!
-Tin anh đi , Satomi !-Từ dưới võ đài, Cal nói to một cách đầy tự tin, dõng dạc-Anh sẽ thắng !
Trước lời nói đầy dứt khoát của hắn, nó mỉm cười … Che giấu đi bao nỗi sợ hãi trong lòng, để lại niềm tin vào số phận…tin vào anh, người con trai mà nó yêu, và cũng là duy nhất … Nhìn vào sợi dây chuyền-vật giao kết của nó và hắn…con bé thầm ước nguyện với đôi mắt xa xăm…
-Nhất định anh sẽ thắng, Hiyo !
********
“M” ! “M” ! “M” !
Tiếng cổ vũ, reo hò mỗi lúc dồn dập, thôi thúc hơn, điều đó càng làm cho bầu không khí thêm căng thẳng.
-Nếu tao thắng, mày đừng quên lời hứa của mày !-Cal bước lên võ đài với gương mặt lạnh như băng. Đáp lại hắn, “M” cười mỉa mai:
-Tất nhiên ! Nhưng tao nghĩ…mày phải chôn xác tại nơi này rồi…Bang Chủ ạ ! Tao sẽ cho mày biết thế nào gọi là…nợ máu trả bằng máu…
* * *

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com