English EN Vietnamese VI

Anh yêu Em gái hay yêu những cơn mưa?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em chỉ biết là Em gái như mặt trăng thôi! Mặt trăng, dù khi tròn khi khuyết, muôn hình vạn trạng, nhưng bản chất của nó vẫn tròn, chẳng qua là người ta không thể nhận ra đấy thôi!

Anh!
 
Hà Nội nóng đến phát bực đã tan biến đi thành mộng mị chỉ sau cơn mưa đầu mùa…
 
Em mở tung cửa sổ đón lấy những giọt mưa đầu tiên. Gió mát lùa qua cửa sổ, không quên cuốn theo cho Em gái mùi hương hoa hồng mà anh còn để lại. Mát dịu, ngòn ngọt nhẹ nhàng. Anh hay tặng hoa hồng cho em. Anh bảo lúc nào anh cũng sẽ dành cho Em gái một bó hồng trước khi bó kia kịp tàn… Anh không biết là Em gái luôn giữ chúng lại, treo trên cửa sổ, cho đến khô thôi vẫn không hết là hoa hồng. 
 
Em nhớ anh!
 
Và Em gái chợt tự hỏi: Anh yêu Em gái hay yêu những cơn mưa hơn?
 
Nếu Em gái hỏi anh như thế…
 
Đừng cốc đầu Em gái như anh vẫn hay dành cho riêng Em gái như thế: “ Ngốc ạ! Hỏi thế mà cũng hỏi được à”
 
Em hỏi thật đấy!
 
Anh yêu mưa vì sao?
 
Lần trước anh đùa: anh yêu mưa vì Thần Nông anh vốn là những giọt nước, kiểu như định mệnh, không thể trốn chạy được.
 

© Mobiblog.Org

Nhưng đấy không phải là điều quan trọng nhất đâu anh! Bằng chứng là Newfeed của Em gái tối nay, ai cũng như muốn hứng lấy một giọt mưa ướp vào trong từng câu chữ. Mà họ chả phải là Thần Nông, cũng chẳng Cự Giải, chẳng Song Ngư – những yếu tố nước của Horo.
 
Cái lí do quan trọng nhất, thực ra Em gái biết chứ! Anh yêu những sự mới mẻ, đầy hứng khởi, bất ngờ và sự đổi thay. Bởi loại mưa anh yêu nhất, chẳng phải mưa rào, cũng không phùn, không ngâu… Là mưa chuyển mùa! Mà mưa chuyển mùa thì thật sự là như thế!
 
Anh yêu Em gái tại sao?
 
Em không biết!
 
Em chỉ biết là Em gái như mặt trăng thôi! Mặt trăng, dù khi tròn khi khuyết, muôn hình vạn trạng, nhưng bản chất của nó vẫn tròn, chẳng qua là người ta không thể nhận ra đấy thôi!
 
Em chẳng được như mưa chuyển mùa. 
 
Em chẳng đủ trong trẻo để gột rửa mọi thứ, khiến tất cả trở nên tinh khôi trong vắt…
 
Em chẳng đủ mạnh mẽ để hồi sinh những mùa hoa…
 
Cũng chẳng đủ ấm áp để gọi nắng lên lung linh thật nhiều…
 
Em chỉ đơn giản là Em gái thôi!
 
Anh yêu Em gái hay yêu những cơn mưa hơn?
 
Liệu, một ngày nào đó, ngày mà mưa chuyển mùa đến trong lúc tình yêu của chúng mình trở thành một thói quen, có mang theo một tâm hồn trong trẻo hơn em, mạnh mẽ hơn em, ấm áp hơn em, để rồi cuốn anh phiêu lưu về một mùa mới không em? Bỏ lại hoa hồng của Em gái chết quắt đi trong lọ mà không có nhành khác thay thế, như một dấu chấm hết?
 
Em cũng không thể biết được. Nhưng nếu mưa chuyển mùa không đến, sẽ chẳng thể có những đợt gió to mà anh và Em gái vẫn thích dìu nhau qua, để biết được tay và tay đã chặt thêm qua từng đợt gió…
 
Mà dù chúng có cuốn anh đi, Em gái không còn lọ hoa tươi nguyên nữa, thì Em gái vẫn còn hoa hồng treo trên cửa sổ. Mỗi ngày héo mòn đi một ít, dần dần, mòn dần, nhưng chả bao giờ biến mất hẳn đâu mà! Chỉ thế thôi cũng là quá đủ để Em gái đánh cược với sự tổn thương.
 
Anh yêu Em gái hay yêu những cơn mưa…

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com