English EN Vietnamese VI

Anh sẽ không tin cái gọi là duyên phận

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Dường như tất thảy mọi cuộc gặp gỡ, đến với nhau, rồi chia ly, đều được người ta lý giải bằng hai chữ “duyên phận”…

Em cũng hơn một lần từng nói, duyên phận đem chúng ta đến với nhau, nhưng nếu phải chia tay, ắt cũng là do mối duyên ấy đã đứt. 
 
Nhưng tại sao chúng ta phải phó thác tình cảm của mình cho một thứ mơ hồ chi phối, để rồi không dám tin vào tình cảm dành cho nhau. Em biết không, chỉ có tình yêu không đủ sâu mới có thể khiến người ta lo sợ về kết cục lỡ dở. Nếu Em gái thật lòng yêu anh, xin Em gái đừng nói với anh rằng, mối tình này chỉ phụ thuộc vào duyên phận, có được hay không?
 
Anh không tin vào cái gọi là duyên phận đâu, khi mà trước mắt anh Em gái vẫn là cô gái anh yêu đến mất kiểm soát, làm sao có thể vì một chữ mơ hồ mà khiến chúng ta phải nản lòng để rồi chấp nhận đôi ngả.
 
Anh không tin vào cái gọi là duyên phận đâu, khi vận mệnh trong tay chúng ta phải do chính chúng ta kiểm soát, tại sao có thể lo lắng một kết cục khi nó chưa xảy đến, hoặc vĩnh viễn chưa bao giờ xảy đến để rồi không dám yêu nhau hết lòng.
 
Anh không tin vào cái gọi là duyên phận đâu, khi mà yêu nhau chính là sự nỗ lực chúng ta vẫn vun đắp hàng ngày. Duyên phận đâu thể cho chúng ta cảm xúc, cũng không thể cho chúng ta cơ hội để ngày càng yêu nhau hơn. Vậy thì cớ sao phải khụy lụy nó để bị nó chi phối những nỗi lo lắng mơ hồ?
 

© Mobiblog.Org

Em hay nói với anh, rằng lo sợ duyên chúng mình sẽ hết, và rồi chúng ta sẽ phải lìa xa nhau như bao cặp đôi vẫn còn yêu đương sâu đậm. Anh thừa nhận, bất cứ ai đang yêu cũng đều sinh cảm giác lo lắng như thế, nhưng kể cả cái “duyên” mà Em gái nói giữa chúng ta đã hết, anh cũng vẫn sẽ tìm cách ở cạnh bên em. 
 
Chỉ cần Em gái có lòng tin, rằng sẽ vững lòng mà yêu anh, chỉ cần chúng ta tin vào tình yêu không gì có thể chia cắt được. Thì còn gì đáng sợ nữa đâu? Vốn dĩ những người đã yêu nhau rồi chia tay, đều không phải là do duyên tình họ mỏng, chỉ trách họ yêu nhau chưa đủ đậm sâu. Nếu Em gái không muốn xa anh, chỉ cần cũng yêu anh đậm sâu, là được.
 
Anh sẽ chứng minh cho Em gái thấy, rằng tình yêu của anh không phụ thuộc vào duyên phận. Bất kể sóng gió, thử thách, bất kể ai đó có tìm cách chia cắt chúng ta, anh sẽ vẫn nắm chặt tay Em gái vượt qua tất cả, để rồi không phải giật mình lo sợ vận mệnh, để toàn tâm toàn ý dành cho Em gái tình yêu vẹn tròn. Nếu cứ yêu nhau mà sợ một ngày nào đó duyên hết, phận tan, thì làm cách nào có thể giữ trọn được tình cảm của chúng mình đây em?
 

© Mobiblog.Org

Đồng ý với anh được không em? Tuyệt đối đừng tin vào cái gọi là duyên phận, nhất là khi chúng ta đang ổn, nhất là khi chúng mình còn yêu nhau đậm sâu, chứ đừng vì những lo lắng nhỏ nhặt mà hễ gặp chuyện là lo sợ để mà buông lơi bàn tay nắm chặt. 
 
Nếu thật sự có duyên phận, thì Em gái chính là người nắm giữ duyên phận của anh. Chỉ cần Em gái giữ thật chắc, còn lo lắng anh sẽ lạc mất hay sao?
 

Anh nghĩ, rồi chuyện tình mình cũng sẽ đầy ắp sóng gió như biết bao cặp đôi khác, rồi chúng mình cũng sẽ có quãng thời gian chán nản, tuyệt vọng, và thậm chí nghĩ đến chuyện buông tay. Nhưng Em gái à, đừng đổ tất cả do duyên phận được không? Bởi vì chỉ cần Em gái tin là có thể làm chủ được tình cảm của chúng mình, thì anh vẫn sẽ ở đây, cùng em.
 
Và mãi mãi chẳng đi đâu hết…

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com