English EN Vietnamese VI

Anh chưa từng yêu em, phải không?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Tình yêu ấy của anh, vô tình hay cố ý, đã gây ra cho Em gái quá nhiều vết thương rồi. Và Em gái không thể tiếp tục thuyết phục chính mình, để lại tin anh thêm một lần nào nữa…

Có rất nhiều người lấy tình yêu ra làm cái cớ mỗi khi lừa dối nhau, và rồi cũng có rất nhiều người vì tin vào lý do đó để tha thứ cho sự giả dối, để vui lòng chấp nhận hoặc cố thuyết phục bản thân phải chấp nhận, với một hy vọng duy nhất, rằng đối phương thật sự yêu mình.
 
Thế nhưng nào đâu phải như vậy? Đã yêu nhau, làm sao có thể dối gạt nhau?
 
Bởi vì mọi sự lừa dối đều giống như là phản bội, vừa phản bội lòng tin của đối phương, vừa làm tổn thương sâu sắc đến người ấy. Sao có thể gọi là yêu, khi khiến người mình yêu chìm trong đau khổ của cảm giác bị lừa gạt, để rồi vô trách nhiệm nói rằng, vì yêu nên mới lừa dối?
 
Vậy thì rốt cuộc chuyện tình cảm là gì? Là yêu thương, hay chỉ là dối gạt nhau?
 
Anh à, Em gái luôn muốn tin tưởng anh. Vì cho rằng khi đã quyết định yêu nhau, cần phải dành cho nhau niềm tin như là một lời hứa hẹn, như là một sự trân trọng đối phương. Ấy vậy mà tại sao hết lần này đến lần khác anh lại lừa dối Em gái như vậy? Cũng vì yêu Em gái sao?
 

© Mobiblog.Org

Một, hai lần thì có thể tin, nhưng quá nhiều lần thì làm sao có thể hả anh?
 
Đừng biện bạch bằng lý do lạ kỳ như thế. Có trăm nghìn cách để yêu, vậy mà tại sao lại chọn lừa dối để làm tổn thương em? 
 
Anh không hề yêu em, anh chỉ là đang yêu chính bản thân mình.
 
Những lời nói dối, những câu lấp liếm như một cơn bão thổi chúng ta ngày một tách xa khỏi nhau. Còn Em gái thì luôn có cảm giác mình chưa một lần được biết sự thật, chưa một lần được yêu theo đúng nghĩa là yêu như những cô gái khác.
 
Một tình yêu không phải lúc nào cũng toàn là dối gạt, một tình yêu không phải lúc nào cũng mệt mỏi vì bị biến thành một thói quen sáo rỗng. 
 
Ngay cả lời yêu anh nói ra Em gái cũng chẳng dám tin, ngay cả những cử chỉ chăm sóc thường ngày của anh Em gái cũng sợ hãi rằng đó chỉ là hành động sáo rỗng. Bởi anh vốn dĩ đã đánh mất toàn bộ phần niềm tin còn sót lại của em, có dùng cách nào cũng không thể tìm về.

© Mobiblog.Org

Dẫu cho Em gái có yêu anh đến mấy, dẫu cho Em gái cố tình nhắm mắt làm ngơ, hoặc cố tình tỏ ra không biết, thì cũng đã đến giới hạn của Em gái rồi. Em đã tha thứ rất nhiều, và trái tim Em gái cũng bắt đầu chai sạn sau những lần tha thứ đó.
 
Tình yêu ấy của anh, vô tình hay cố ý, đã gây ra cho Em gái quá nhiều vết thương rồi. Và Em gái không thể tiếp tục thuyết phục chính mình, để lại tin anh thêm một lần nào nữa.
 
Đừng cố níu kéo em, cũng đừng cố vớt vát một mối quan hệ đã bế tắc. Bởi vì dẫu sao thì anh cũng đâu yêu Em gái chân thật? Anh chỉ đối với chính mình chân thật mà thôi!
 
Yêu thương là yêu thương, chứ không phải lừa dối.
 
Còn một khi đã lừa dối, thì là lừa dối, chứ không phải là yêu thương… 

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com