English EN Vietnamese VI

Anh à, Em gái ghen lắm đấy!

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Chỉ có thể hận không nhét anh vào túi áo để giấu cả ngày để lúc nào cũng có thể trừng mắt với những cô gái vẫn thích lả lướt, thướt tha trước mắt anh.

Hôm qua nhé, Em gái được bạn bè rủ rỉ vào tai, rằng anh tiện đường đưa một cô gái về sau khi tan trường. Hai người cười cười nói nói, mặc dù là đi trên đường nhưng cô gái kia cứ ôm chặt anh như người yêu. Em trấn an với mọi người rằng đấy chỉ bạn bè thường tình, và anh của Em gái sẽ không đong đưa với những cô nàng khác đâu.
 
Em biết chứ, rằng anh của Em gái ưu tú như thế, xuất sắc như thế, anh của Em gái sẽ có hàng tá những cô gái vây quanh và có ý định cướp anh khỏi tay em. Dẫu cho anh đã chọn em, nhưng sức hút của anh thì chẳng hề giảm chút nào. Em còn biết làm sao? Chỉ có thể hận không nhét anh vào túi áo để giấu cả ngày để lúc nào cũng có thể trừng mắt với những cô gái vẫn thích lả lướt, thướt tha trước mắt anh.
 
Nhưng, sao có thể trông chừng anh bằng cách đó được, Em gái chỉ biết “nhắc nhở” anh rằng: “Con gái ghen ghê lắm anh ạ”, mà thôi!
 

© Mobiblog.Org

 

Em ghét khi nhìn thấy anh nhắn tin qua lại với một cô gái nào đó, rồi còn chèn thêm những biểu tượng đáng yêu, những lời lẽ mập mờ, thậm chí là mô phỏng cử chỉ thân mật. Em là con gái Em gái hiểu chứ, cái điệu bộ nhõng nhẽo, ướt át ấy chỉ dùng để làm nũng người ta thôi. Ở đâu ra cái kiểu nhắn tin cho người đã có bạn gái rồi như vậy?
 
Em ghét cái việc cô nàng nào đó cứ hay nhờ vả anh chuyện này chuyện kia, từ chuyện cỏn con bé tí tẹo đến những chuyện to đùng. Anh đâu phải người yêu cô ta, đâu có thể lúc nào cũng gọi là phải có mặt, nhờ là phải giúp đỡ, có chuyện đau đầu hoặc phiền phức thì lại tìm đến đâu? Thế nên anh hãy hiểu khi Em gái hay gắt gỏng và cáu bẳn mỗi khi có ai đó cứ cố tình dựa dẫm quá nhiều vào anh như thế. 
 

Em ghen lắm đấy, ghen tới mức sẵn sàng xông tới trước mặt anh và cô gái kia, khi hai người đi cùng nhau quá “vô tư” mà chẳng hiểu cho tâm trạng của em. Nhưng Em gái luôn phải kiềm chế, vì Em gái biết anh sẽ thất vọng về Em gái lắm nếu Em gái hành động không suy nghĩ.  Em không nên tỏ ra “sư tử Hà Đông”, như thế chẳng hay ho chút nào.

© Mobiblog.Org

 
Và mỗi lần kìm nén, tâm trạng Em gái lại cực kỳ tồi tệ, bởi vì Em gái càng nén ấm ức xuống, cảm giác mệt mỏi lại trào lên mãnh liệt. Chỉ là, Em gái chẳng nói ra thôi. Vì Em gái biết, anh cũng có sĩ diện, con trai là phải galant, thể hiện bản lĩnh nhưng mà con trai các anh, cần phải lưu tâm thêm nữa đấy, cô gái của anh đâu cần vài lời an ủi, điều họ cần chính là sự nghiêm túc với tất cả những vệ tinh khác phái, đó chính là thái độ dứt khoát của anh.

 
Anh ạ, Em gái ghen lắm đấy!
 
Người ta vẫn nói, con gái ghen tuông rất đáng sợ, Em gái thì không đủ sức để “dẹp loạn” những vệ tinh bên cạnh anh được đâu, Em gái chỉ biết ngày ngày buồn bực vì anh tốt như thế, và lòng lấn cấn muộn phiền hoặc là rấm rứt hờn tủi vì không kiềm chế được sự ghen tuông.
 
Cảm giác đó, anh cần phải biết, anh ạ. Bởi vì trong tất cả những trường hợp nhạy cảm như thế, các cô gái thường ghen đấy anh! Và nếu anh còn yêu em, thương em, thì anh hiểu, mình phải làm gì rồi chứ? 

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com