English EN Vietnamese VI

350K [ĐỀN LỪ_KIM ĐỒNG] HỒNG LOAN – 2613 EM GÁI SN 98 BÍM MÚP , NON TƠ LẦN ĐẦU LÊN SÓNG

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Hôm nay mình chia sẻ tiếp một Em gái hàng lần đầu tiên có mặt trên diễn đàn giúp anh Em gái có thêm sự lựa chọn trong thị trường hàng họ . Bé đến từ vùng đất núi rừng mà gần đây đã có 2 con người nằm xuống cùng ngày gây chấn động đất nước , cũng vì gia cảnh khó khăn , cũng vì cuộc sống bon chen nơi thủ đô hoa lệ mà Em gái nó len sóng phục vụ anh Em gái với ước mơ có thể thay đổi cuộc sống khó khăn hiện tại .
Setup cuộc hẹn với Em gái mình phi đến ks lấy phòng rồi ngồi chờ đợi , 5 phút sau Em gái đến thì một Em gái hành còn teen , vào phòng lễ phép chào hỏi rồi xin phép mình đi tắm . Ấn tượng là Em gái có dáng dấp hơi mũm mĩm chút (mình thích kiểu mũm mĩm này vì ôm thích hơn) . Khi Em gái tắm song ra giường còn gượng ngùng cứ lấy cái khăn che người , mình giật phát cái khăn ra thì đập vào mắt com bướm múp quá . Lông lá thì có tý nhìn rất đẹp .
Ôm ấp , sờ mó qua cơn ngại Em gái nó bắt đầu chăm sóc thằng nhỏ , nhưng quả thật là tuổi đời Em gái còn nhỏ , tuổi nghề chưa có lên cond vụng về quá , mình chỉ bảo Em gái làm thế này làm thế kia mà cũng mệt phết . Thui thì quay ra chăm sóc con bướm của Em gái vậy . Nhẹ nhàng cho Em gái đỡ buồn và đỡ sợ , một chút thôi mà nước đã nhoe nhoét hết cả rồi , lắp bao vào chiến thui .
Nước lôi đủ cả mà cũng phải lựa mãi mới vào được , thấy Em gái hơi nhăn mặt chắc do hơi đau len mình cũng nhẹ nhàng đưa đẩy . Thấy mặt Em gái đỏ lên mới hỏi Em gái làm sao vậy , thì nhận được câu trả lời ” vừa đau , vừa sướng anh ah ” . Vãi quá , sướng thì cứ để sướng thỏa mái đi Em gái sao mà mặt đỏ gay len vậy , cố tình trêu Em gái nó cho Em gái nó đỡ căng thẳng . Bím Em gái nó đúng là gái mới lớn , khít và bót lắm các bác ah , mình cứ phải đổi tư thế liên tục kẻo không chết . Khi Em gái nó hết ngại ngùng và hoà vào với những cái nhập của mình thì ôi thôi chết mất rồi . Out ra trong sung sướng . Câu văn tả thật hơi lủng cùng mong các bác đừng chê cười ah .

=== THÔNG TIN ===

Nghệ Danh
HỒNG LOAN

Số Điện Thoại

01662142613

Pass : Lấy số ở gaisang

Năm Sinh : 1998

Giá : 350k / shot

Khu Vực : Kim Đồng – Đền Lừ – Tân Mai

Thời Gian : 30 ~ 40 phút . Từ 10h sáng đến 21h tối .

Nhà Ngỉ : 80 – 100k / 2 tiếng

=== NHẬN XÉT ===

Face : Khá xinh , rất teen . Cao 1m62 chua guốc . Nặng 50 kg . Da trắng

Vòng 1 : Hệ cam , bóp chắc , đầu ty hồng hào và thụt . Điểm trừ là Em gái nó có quầng thâm hơi to (em bó bảo hơn 1 năm trước mất trinh là bị vậy , chứ chửa hề có con hay mang thai lần nào)

Vòng : Hơi mỡ chút . Ôm thích

Vòng 2 : To , êm , doggy phê lắm .

Bym : Một com bướm múp và đẹp . Không có chút cavat nào . Rất khít và bót .

Service : Còn non , gọi là có bj , hj chứ chưa có nghệ thuật gì . Anh Em gái chỉ dậy thêm cho Em gái nó a .

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ

+ Hôn môi : Có (checker lưu ý răng miệng sạch sẽ , không mùi bia rượu , thuốc lá…)

+ Hôn , bú , bóp ngực : Có

+ Bj , hj : Có

+ Tevet : Có

+ Tắm chung : Có

+ Phục vụ some : Không

+ Chơi lỗ nhị , Cum alo : Không

Thái Độ : Ngoan ngoãn , lễ phép . Hợp với bác nào thích hàng non tơ , mũm mĩm một chút . Bác nào yêu cầu cao SV chắc không hợp .

P/s : Em nó không nhận tiếp các anh quá say xỉn , chơi ma tuý . Các anh có trang bị tân trang bi , kiếm cho cậu nhỏ . Có quyền từ chối phục vụ các cụ già trên 60 tuổi a .

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

3.5/5 - (2 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com