English EN Vietnamese VI

30 tuổi, Em gái vẫn còn trinh

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Anh giật mình thảng thốt trong đêm tân hôn, nhìn chằm chằm vào khuôn mặt vợ một cách khó hiểu.

Thấy anh mắt sợ hãi của vợ, anh bỗng ôm ghì lấy vợ, thật chặt, thật hạnh phúc, cảm thấy hãnh diện vô cùng. Một lý do quá đơn giản, vợ anh vẫn còn trinh. Đến ngay chính anh, người từng yêu thương vợ, từng ôm ấp vợ biết nhường nào cũng không tin rằng, vợ mình có thể là con gái khi đã tuổi 30.

Vợ anh xinh gái, lại là con nhà giàu có. Anh may mắn lấy được vợ, làm con rể của một gia đình khá giả. Điều đó với anh mà nói không quá quan trọng, bởi gia đình cũng thuộc hàng có của ăn của để. Nhưng cái khiến anh bị hút hồn chính là vẻ đẹp của vợ. Anh cũng chẳng quan trọng chuyện vợ còn hay mất, nhưng ánh mắt hạnh phúc của anh trong đêm động phòng đã cho thấy, đàn ông ai cũng thích lấy người còn trinh.

Anh không tin vợ còn trinh, chẳng phải anh coi vợ là loại con gái dễ dãi hay này nọ, mà bởi anh nghĩ, người con gái xinh đẹp, lại 30 tuổi như vợ anh có lẽ đã trải qua vài ba mối tình, và những mối tình ấy chắc chắn sẽ có những ‘nốt thăng trầm’ khó tránh khỏi. Hơn nữa, con gái thời nay với anh mà nói, giữ được trinh tiết tới độ tuổi 30 quả là điều hiếm, nhất là với người có thừa điều kiện để yêu, để sống buông thả và dù có sa đọa cũng thừa sức lấy được anh chồng đẹp trai hào hoa như vợ.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Yêu anh chưa lâu, nhưng chị không ngờ, anh lại nghĩ chị như thế. (ảnh minh họa)

Cái suy nghĩ ấu trĩ ấy của anh đã vô tình làm tổn thương người vợ của mình. Sau cái ôm xiết chặt, anh bị vợ tát cho một cái trời giáng, vì chị đã hiểu được cái nhìn đầy ẩn ý của anh, cái ôm của anh chẳng khiến chị hạnh phúc mà còn cảm thấy bị xúc phạm. Tại sao anh không tin chị, tại sao anh lại cho rằng chị là đứa con gái đã không còn trong trắng?
Bài liên quan: 30 tuổi, Em gái vẫn còn trinh

Em vẫn còn trinh…

Còn trinh mà vẫn ế chồng

Qua hai lần đò, vẫn còn trinh nguyên

Yêu anh chưa lâu, nhưng chị không ngờ, anh lại nghĩ chị như thế. Chị giận, không nói lời nào suốt mấy ngày và cũng không cho anh có đêm động phòng thứ hai nữa.

Tại sao anh lại không tin chị? Con gái xinh có nhiều, giàu có cũng nhiều, nhưng không phải những người như thế đều ỷ thế có tiền mà buông thả, cũng không phải con gái thời nay ai yêu cũng dễ dàng trao thân. Anh đã cố tình ‘vơ đũa cả nắm’ khiến chị tự ái vô cùng. Con gái mất trinh không có nghĩa là hư, nhưng mỗi người mỗi lối sống. Người muốn giữ gìn cho chồng mình tới ngày cưới, người thì muốn ‘ăn cơm trước kẻng’ để khi về đã được biết có tin vui. Nhưng chị muốn anh hiểu, con gái không phải ai cũng thế, đừng vì những hệ lụy trước mà đánh đồng tất cả.

Nếu ai cũng nghĩ như anh thì chẳng phải đã cổ xúy cho việc ‘trao gửi cái ngàn vàng’ trước khi cưới rồi sao. Dù không ai dám coi thường những người đã ‘mất cái ngàn vàng’ trước khi về nhà chồng, nhưng một lời khuyên chân thành dành cho phụ nữ, đừng dại dột trao gửi một cách dễ dàng. Bởi không phải ai cũng được may mắn, được hạnh phúc lấy được người mình đã gửi gắm tấm thân. Có những sự phản bội, lừa dối trong tình yêu mà ta không thể ngờ tới. Cũng có những kẻ trắng trợn từ bỏ đi đứa con chính họ đã tạo ra. Vì thế, lúc ấy, người chịu thiệt chỉ có con gái mà thôi.

Cứ nghĩ tới ánh mắt của anh mà chị không thể nào làm lành được dù anh đã cầu xin chị nhiều lần. Nhưng chị chỉ làm thế cho căng, để anh quên đi ngay suy nghĩ ấu trĩ ấy. Chị muốn anh hiểu những gì chị nói và thông cảm cho tất cả những người phụ nữ vì hoàn cảnh xô đẩy.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com